Những lưu ý khi mua máy đầm dùi (Phần 1)

Những lưu ý khi mua máy đầm dùi (Phần 1)

09/12/2015

348

Lượt xem

Để mua được một chiếc máy đầm dùi bê tông là điều không hề đơn giản đặc biệt là bởi vì có vô số các lựa chọn mà khách hàng sẽ phải đối mặt, như chủng loại, giá cả, địa chỉ mua,.. bài dưới đây sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất khi bạn đang có nhu cầu mua một chiếc đầm dùi.
 
luu-y-khi-mua-may-dam-dui
 

1.Nên lựa chọn đầm cũ hay đầm mới

 
Nếu tài chính của bạn không nhiều,bạn có thể muốn xem xét việc mua các máy đầm dùi mà đã qua sử dụng vì nói chung là chúng sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, về vấn đề này thì bạn không thể chắc chắn chất lượng và chức năng của những máy đã qua sử dụng. Điều này làm cho việc mua một chiếc máy mới hoàn toàn là lựa chọn tốt hơn. Mặc dù chúng làm bạn có thể tốn kém hơn, nhưng chúng đem lại cho bạn sự an tâm vì chất lượng vượt trội của chúng.
 

2. Nguồn điện sử dụng

 
Đầm dùi bê tông chạy điện so với đầm dùi chạy xăng là những loại công cụ phổ biến nhất trên thị trường, có thể là do hiệu quả chi phí của chúng. Tuy nhiên, để sử dụng chúng bạn cần phải chắc chắn rằng có thể đấu nối với nơi cấp điện gần công trường làm việc (Lưu ý: 1 pha – 220v, hay 3 pha 380v). Vì những lý do của tính di động, nhiều người lựa chọn sử dụng những máy đầm dùi bê tông chạy bằng xăng để tiện vận chuyển.
 

3 Lựa chọn chủng loại nào

 
Các loại máy đầm bê tông có khá nhiều chủng loại để cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn loại đầm dùi bê tông hay đầm rung bê tông. Sự lựa chọn phổ biến nhất là máy đầm dùi, loại đầm khi thao tác bộ phận công tác được ngập trong bê tông. Loại này là phổ biến vì dải áp dụng rộng trong ngành công nghiệp xây dựng. Công sinh ra là khi các máy đầm dùi truyền tần số rung qua bộ phận dây đầm dùi bê tông và được truyền tới khối bê tông cần xử lý. Thậm chí có những kiểu thiết kế riêng cho từng loại máy đầm, mà bạn cũng nên biết thêm về chúng để có lựa chọn hợp lý tùy thuộc vào ứng dụng nhất định.
 
(còn tiếp)

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi
[Total: 0 Average: 0]