Lý do nên mua dây đầm dùi

Lý do nên mua dây đầm dùi

26/11/2015

80

Lượt xem

Đại đa số các sản phẩm đầm máy đầm dùi sau một thời gian dài sử dụng, bộ phận có tỷ lệ hư hại và xuống cấp nhanh nhất chắc chắn đó là dây đầm dùi, một vài người đó lựa chọn giải pháp mua một chiếc đầm dùi mới trong khi đa số người khác lại chọn phương pháp thay dây dùi, vậy tại sao đa số mọi người lại chọn thay dây đầm dùi chứ không phải là mua một chiếc máy đầm dùi mới, hãy tham khảo bài dưới đây để biết rõ hơn nhé.

day-dam-dui2

Trước hết, đầm dùi bê tông có rất nhiều kích thước và chủng loại:máy đầm dùi chạy điện, chạy xăng,… theo thương hiệu: đầm dùi JinLong, Chiết Giang, … tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nên chọn dùng sản phẩm nào.

day_dam_dui3

Việc mua dây đầm dùi thay cho việc mua một chiếc đầm dùi mới là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt bởi đơn giản giá thành của dây đầm dùi rẻ hơn nhiều so với một chiếc đầm dùi mới 100%. Dưới đây là một vài mẫu đầm dùi được sử dụng nhiều.

day-dam-dui-1

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm dây đầm dùi đang được bày bán rất nhiểu tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ để mua hàng chính hãng 100% với giá cạnh tranh nhất thì đó là điều không hề đơn giản và Thăng Long JSC tự hào là một nhà cung cấp có đầy đủ các tiêu chí chất lượng, dịch vụ đem lại niềm tin cho khách hàng trong từng sản phẩm, với chính sách thanh toán đa dạng, từ chuyển khoản, ủy nhiệm chi, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt,… vô cùng thuận tiện cho khách hàng, chính sách vận chuyển miễn phí nội thành hà nội (bán kính 10KM) và chuyển phát nhanh trên Toàn Quốc. Thăng Long JSC xứng đáng là một địa chỉ vàng cho khách hàng mỗi khi mua các sản phẩm về máy công nghiệp, máy xây dựng.

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi
[Total: 1 Average: 3]