Hướng dẫn sử dụng máy đầm bàn

Hướng dẫn sử dụng máy đầm bàn

01/12/2015

582

Lượt xem

Máy đầm bàn hiện nay là một sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng, máy đầm bàn cũng ngày càng đa dạng về chủng loại cũng như kích thước, nổi bật nhất là các thương hiệu mikasa,tacom, conmec,… vậy việc sử dụng máy đầm bàn sao cho hiệu quả, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc này.

nguyen-ly-hoat-dong-may-dam-banHình ảnh minh họa máy đầm bàn

Trước hết, máy đầm bàn có nguyên lý hoạt động nhận năng lượng từ động cơ, có thể là động cơ chạy xăng hoặc động cơ chạy điện sinh ra lực, làm rung bộ phận mặt đầm qua đó làm cho bề mặt thi công được nén chặt hơn, phẳng hơn.

Tùy theo độ dầy mỏng của bề mặt công trình mà người công nhân có thể đầm lâu hoặc nhanh hơn, máy đầm bàn được thiết kế với một khung tay điều khiển giúp thi công rất thuận lợi, dễ dàng.

Máy đầm bàn có thể sử dụng đề đầm vật liệu như bê tông khô, cát sỏi,… giúp tăng tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho công trình.

Sản phẩm máy đầm bàn hiện nay đang được cung cấp chính hãng bởi Thăng Long JSC tổng kho máy đầm bàn Toàn Quốc, với phương châm luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Thăng Long JSC xứng đáng là một đỉa chỉ vàng cho khách hàng mỗi khi muốn mua một sản phẩm máy xây dựng nào đó, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn: 0969 623 2860911 483 286 để được nhận sự tư vấn ngay hôm nay.

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi
[Total: 8 Average: 2.1]